Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cơ hội sở hữu căn hộ ven sông với giá dưới một tỷ đồng
#1

Công ty CP Đầu tư Địa ốc Nam Minh (Nam Minh Land) - đơn vị phát triển dự án Vista Riverside, đang giới thiệu ra thị trường hơn 200 căn hộ của dự án. Sản phẩm có giá dự kiến dưới một tỷ đồng mỗi căn. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, đảm bảo sự thuận tiện cũng như có đủ thời gian để cân đối nguồn tài chính. Hiện nhà mẫu của dự án đang gấp rút hoàn thiện, dự kiến ra mắt vào ngày 5/8 tới.

polyad

Phối cảnh dự án Vista Riverside. Hotline: 0941085085. Thông tin xem tại đây.

Nằm về phía Đông Bắc Sài Gòn, Vista Riverside kết nối với quận 12 (TP HCM) bằng cầu Phú Long qua Sông Sài Gòn. Dự án tiếp nối hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đã và đang phát triển như cầu Phú Long, tuyến metro 3B, tuyến metro số 4, đường Vành đai 3, Vành đai 4… Khu vực cũng liền kề Quốc lộ 13 xuất phát từ TP HCM chạy suốt chiều dài của tỉnh Bình Dương, qua tỉnh Bình Phước và nối với Campuchia đến Thái Lan.

Vị trí này cũng giúp cư dân Vista Riverside thừa hưởng những tiện ích và dịch vụ sẵn có trong khu vực như hệ thống giáo dục, bệnh viện quốc tế Becamex, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, các trường đại học trọng điểm, hệ thống du lịch, nhà hàng và khách sạn nổi tiếng…

Xung quanh khu vực dự án mật độ xây dựng thấp nên vẫn còn nhiều mảng xanh, đáp ứng nhu cầu sống gần gũi thiên nhiên của cư dân. Theo đại diện Nam Minh Land, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM... những năm vừa qua đã khiến cho các tòa nhà, công trình mọc lên ngày càng nhiều. Việc sở hữu không gian sống xanh, thân thiện với thiên nhiên trở thành một trong các yếu tố cạnh tranh của dự án.

"Sở hữu môi trường trong lành, dự án hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện nghi, chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ mai sau trong gia đình cư dân", đại diện Nam Minh Land chia sẻ.

Cùng với vị trí, điểm mạnh của dự án là sở hữu vị thế 3 mặt hướng sông Sài Gòn. Nhờ đó, khu dân cư sở hữu đầy đầy đủ 3 yếu tố quan trọng nhất của một dự án bất động sản là "nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ". Theo quan niệm phong thủy, địa thế này sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Phối cảnh dự án Vista Riverside, hướng nhìn từ sông Sài Gòn.

Phối cảnh dự án Vista Riverside, hướng nhìn từ sông Sài Gòn.

Lợi thế khác của dự án là do các chuyên gia hàng đầu Singapore thiết kế và quy hoạch. Công trình sở hữu dáng vẻ sang trọng, hiện đại bên ngoài với các tiện ích cao cấp bên trong mỗi căn hộ.

"Những căn hộ ven sông đang thu hút nhà đầu tư và người an cư và chúng tôi kỳ vọng Vista Riverside sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường bất động sản Thuận An", đại diện đơn vị phát triển nói.

Lộc An



Xem thêm Thông tin bất động sản mới nhất
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)